Aug 8, 2015

Posted by in Interview, News

[แปลบทสัมภาษณ์] CNBLUE Mini Magazine Japan ฉบับเดือนกันยายน

07082015cnblue_mini magazine japan sept.issue

เปิดตัวอัลบั้มใหม่ [Colors]

11 เพลงในอัลบั้มที่ 4 ล้วนเต็มไปด้วยความแตกต่างของอารมณ์ความรู้สึก อัลบั้ม Colors ยงฮวาเขียนเนื้อร้องและแต่งทำนองเพลงไตเติ้ล “Supernova” และในซิงเกิ้ล White แนวบัลลาดแต่งโดยฝีมือของ จงฮยอน

Q1 ครบรอบ 15 ปีนิตยสารมินิ เพราะงั้นลองคิดูสิว่าอะไรที่พวกคุณอยากจะทำจนกระทั่งครบรอบ 15 ของ CNBLUE อะไรที่พวกคุณจะเป็น?

จองชิน : ตอนนั้นพวกเราคงอยู่ในช่วงอายุ 30 กันแล้ว มันคงจะดีมากหากเรายังคงทำกิจกรรมด้วยกันในฐานะ CNBLUE ทำการแสดงคอนเสิร์ตไปรอบโลก ผมอยากให้พวกเราเป็นชายสูงวัยที่เจ๋งครับ

จงฮยอน : ผมแน่ใจว่าตอนที่เราครบรอบ 15 ปี พวกเราจะยังคงเล่นดนตรี สมาชิก CNBLUE คงจะดูเปลี่ยนไป แต่มันจะเยี่ยมมากหากได้แสดงสดๆ ตามที่ต่างๆ

ยงฮวา : ผมคิดว่าเราจะบินไปแสดงรอบโลกด้วยเครื่องส่วนตัว ฝันที่ใหญ่ขึ้นเป็นสิ่งที่ดีกว่า ถ้าได้ทำมันด้วย (หัวเราะ) โปรดทำข่าวของพวกเราหลังจากนี้อีก 150 ปีด้วยนะครับ ผมรู้ว่าทุกคนต้องตายหลังจากนั้น เพราะงั้นมาพูดคุยกันที่สุสานนะครับ (หัวเราะ)

มินฮยอก : ผมมั่นใจว่าเหล่าสมาชิกจะแต่งงาน แต่ทุกๆคนจะมารวมตัวกันแสดงสดและผมจินตนาการไว้ถึงการแสดงที่ดูบ้าคลั่ง สมาชิกคนแรกที่แต่งงานเหรอครับ? ผมว่าเป็นพี่จงฮยอนนะ (หัวเราะ)

Q2. ช่วยบอกเราถึงความประทับใจของพวกคุณเกี่ยวกับเพลงที่เคยเปิดตัวไปแล้ว รวมถึงความประทับใจเกี่ยวกับการถ่ายทำของของมินิด้วย

จองชิน : พวกเราจะดูภาพที่ถ่ายจากมินิ และจำได้ถึงความรู้สึกตอนยังเด็กของพวกเรา ความรู้สึกแปลกๆ ตอนที่ผมไว้ผมยาว ผมมีความสุขมากครับ มินิดูแลพวกเรามาตั้งแต่เดบิวต์ ยังไงก็โปรดดูแลพวกเราต่อไปในอนาคตด้วยนะครับ

จงฮยอน : ยินดีด้วยนะครับสำหรับการครบรอบ 15 ปีของนิตยสารมินิ รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ปรากฏตัวในนิตยสารของญี่ปุ่น ผมมีความสุขที่ได้รับเชิญให้มาสัมภาษณ์อีกครั้งในวาระครบรอบ 15 ปีแบบนี้ พวกเราจะแก่ขึ้น แต่ผมจะมีความสุขอีกถ้าพวกคุณเชิญพวกเราอีกครั้ง (หัวเราะ)

ยงฮวา : ถ้าพูดถึงเพลงที่เคยเปิดตัวไปแล้วและยังคงประทับใจมากจนถึงตอนนี้คงจะเป็นตอนที่เปิดตัวเมเจอร์ซิงเกิล “In my head” ในบรรดาเพลงของพวกเรา ผมเชื่อมันเป็นเพลงที่ได้รับความรักมากที่สุดและทำให้ทุกๆ คนตื่นเต้นเมื่อแสดงสดครับ

มินฮยอก : ยินดีด้วยกับการครบรอบ 15 ปีมินินะครับ พวกคุณให้ความสำคัญกับพวกเราตั้งแต่เดบิวต์ ผมอยากแสดงความยินดีกับพวกคุณจริงๆ ทั้งรูปแบบและแฟชั่นของนิตยสารมินิก็น่ารักมากๆ ผมชอบมันครับ

 

Source : yfftw (https://greedy4cnblue.wordpress.com/2015/08/06/trans-mini-sept-issue-all-answers/)
Trans : itsJzilla@welovecnblue.com

  • Twitter
  • Tumblr
  • Facebook
  • YouTube