May 25, 2012

Posted by in News

หนุ่มๆ CNBLUE กับ เบื้องหลังการถ่ายแฟชั่นเซ็ทใน Star Magazine

เราถ่ายทำแฟชั่นเซ็ทนี้กันในวันที่ 15 พค.(วันเกิดจงฮยอน) ที่สวนสาธารณะริมแม่น้ำฮัน ย่านยออีโด ต้นหญ้าที่เปียกฝนเมื่อคืน ทำให้เราค่อนข้างกังวล เมื่อ CNBLUE มาถึง จองชินก็พูดขึ้นว่า “ที่นี่จะมีงูออกมามั้ยฮะ” หลังจากที่เค้าเห็นต้นหญ้าสูงถึงเอว และเต็มไปด้วยแมลงนานาชนิด คำถามนี้ทำให้รู้เหตุผลเลยว่า ทำไมจงฮยอนถึงลงมาจากรถไม่ได้ ห้องสำหรับเปลี่ยนเสื้อผ้าก็ไม่มี แต่ถึงแม้สถานที่จะกันดารขนาดนี้ แต่ก็ไม่ได้ทำให้เสียงหัวเราะและรอยยิ้มของหนุ่มๆระหว่างการถ่ายทำลดน้อยลงไปเลย ที่จริงแล้ว ที่ต้องมาถ่ายทำกันในวันนี้ เพราะตารางงานของมินฮยอก ที่กำลังยุ่งกับงานละคร My Husband Got a Family และจงฮยอน ที่เพิ่งเริ่มถ่ายทำ A Gentleman’s Dignity การจะหาเวลาให้ทั้งสี่คนว่างตรงกัน นับเป็นเรื่องที่ยากมาก ดังนั้น ถ้าเราจะเลื่อนไปถ่ายทำวันอื่นเป็นเรื่องที่ไม่สามารถทำได้เลย เมื่อมาถึงที่ถ่ายทำแล้ว เมคอัพอาร์ทติส ก็เร่งมือเนรมิตให้หนุ่มๆ “หล่อแบบติดจรวด” เพื่อพร้อมสำหรับการถ่ายทำในเวลาอันสั้น

ระหว่างการถ่ายทำ จงฮยอนเกิดอาการแพ้เกสรดอกไม้ บริเวณคอของเค้าแดงไปหมด แต่จงฮยอนก็ไม่ได้ทำให้ทีมงานต้องยุ่งยากหรือทำงานลำบากขึ้นเลยซักนิด

ช่วงรอแต่ละคนถ่ายเดี่ยว หรือช่วงที่ต้องรอเซ็ทอุปกรณ์นานๆ หนุ่มพูดน้อยอย่างมินฮยอก ก็จะง่วนอยู่กับเกมเบสบอลในโทรศัพท์มือถือของเค้า

ส่วนหนุ่มหล่อมิติที่ 4 อย่างจองชิน ก็จะให้ความสนใจกับต้นไม้ใบหญ้าที่ขึ้นอยู่ริมทาง

ยงฮวาเป็นบุคคลที่น่าเป็นห่วงที่สุดเพราะเมื่อคืนเค้ามีตารางงานถึงเกือบเช้า แต่เค้าก็ร่าเริงสดใสมากจนทีมงานโล่งอก

เนื่องจากวันนั้น ตรงกับวันเกิดของจงฮยอนพอดี หลังจากการถ่ายทำสิ้นสุดลง ทีมงานนำเค้กออกมาเซอร์ไพร์สเจ้าของวันเกิด พวกเรารู้สึกผิดที่ต้องมาจัดปาร์ตี้วันเกิดท่ามกลางแสงแดดอันแผดเผาแบบนี้ แต่จงฮยอนพูดกับพวกเราว่า “ การถ่ายแฟชั่นเซ็ทนี้ในวันเกิดของผม เป็นความทรงจำที่ผมจะไม่มีวันลืมเลยครับ” ทำให้บรรยากาศอบอุ่นมากยิ่งขึ้นไปอีก และการมีจองชินที่ขี้เล่นและเรียกเสียงหัวเราะได้เสมอนั้นทำให้บรรยากาศในวันนี้ ดีเกินกว่าที่เราจะบอกแค่ว่า “ช่างเป็นช่วงเวลาที่ดีจริงๆ ” ขอบคุณหนุ่มๆทั้งสี่คนที่มาร่วมกันทำให้สถานที่ถ่ายทำที่สุดแสนจะธรรมดากลายเป็นสถานที่ที่สวยงาม นอกจากแฟชั่นเซ็ทเท่ห์ๆแล้ว พวกเค้าได้สร้างความทรงจำที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มไว้ให้พวกเรานึกถึงไปอีกนานแสนนาน

credit : Kim ruby บรรณาธิการ ; Toey Parii @ welovecnblue [แปลไทย]

  • Twitter
  • Tumblr
  • Facebook
  • YouTube